HEALTHY HARVEST GROUP (THAILAND) CO.,Ltd
โทร 088-8831-531
  • th

V Lean Vegetable Crisps


V Lean Vegetable Crisps

รายละเอียดสินค้า

ทุกวันนี้พอผู้คนนึกถึง “ขนม” ก็มักจะออกในแนว ของกินเล่น แต่คำว่า “สุขภาพที่ดี” ไม่เคยมาพร้อมกับ “การกินขนมเลย”  ทุกคนล้วนทราบข้อเท็จจริงที่ว่าขนมส่วนใหญ่ในตลาดนั้นมีแคลอรี่ที่สูง มีแป้งและน้ำมันเป็นส่วนประกอบหลัก ใส่ผงชูรสที่มีปริมาณเยอะ พร้อมโซเดียมจำนวนมหาศาล   ผู้คนส่วนใหญ่รู้ แต่แน่นอน ขนมนั้นอร่อย น้อยคนที่จะไม่ชอบ  เพราะมันสวนทางกับคำว่า รักษาสุขภาพเสมอมา ภาพลักษณ์ของขนมในปัจจุบันเป็นอย่างนั้น  แต่สำหรับหลายคนก็อดไม่ได้ที่จะกินอยู่ดี

ในหลายปีที่ผ่านมามีความพยายามมากมายที่จะลดภัยที่แฝงมาในการกินขนมให้ลดลง พร้อมเพิ่มคุณประโยชน์ให้กับขนม เพราะผู้บริโภคได้เริ่มตระหนักและต้องการขนม ที่ปลอดภัยขึ้น ทำร้ายสุขภาพน้อยลง  จนปัจจุบันนี้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของการบริโภคเพื่อสุขภาพมากขึ้น จึงเป็นแนวโน้มที่สามารถเห็นขนมที่ปลอดภัยขึ้นมีประโยชน์ขึ้น แต่โดยรวมแล้วก็ยังสวนทางกับคำว่ารักษาสุขภาพอยู่ดี  ถ้าขนมคือสิ่งที่คนส่วนใหญ่มองว่า ทำลายสุขภาพ ในด้านตรงกันข้ามกับการรับประทานพืชผักผลไม้ก็เป็นการรักษาสุขภาพที่ทุกคนตระหนักดี แต่มันเหมือนเป็นถนนที่ไม่มีวันมาบรรจบกัน

หวานเป็นลมขมเป็นยาได้ฉันใด พืชผักผลไม้ก็ไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนล้วนทานได้เหมือนขนมฉันนั้น  มีผู้คนมากมายที่ไม่ทานผัก จนเกิดปัญหาสุขภาพตามมามากมาย  หลายคนเป็นโรคท้องผูกจากการไม่กินผักผลไม้  ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจึงนำมาซึ่งคำถามที่ว่า ไม่มีบ้างเหรอขนมที่ทานแล้วอร่อยแถมมาพร้อมกับการรักษาสุขภาพ

พวกเรา V lean ได้ตระหนักกับคำถามนี้  ทีมวิจัยของเราได้ค้นคว้าวิจัยสิ่งที่จะลบล้างความเชื่อเดิมๆของคำว่าขนมไปตลอดกาล  เพราะคำว่า Why ของพวกเรา มันล้ำลึกกว่านั้น ด้วยการคัดสรรค์ วัตถุดิบจากฟาร์มคุณภาพสู่กระบวนการผลิตเฉพาะของ V lean ทำให้เราสามารถสร้างนวัตกรรมของขนม ที่ทำจากผักและสามารถรักษาคุณประโยชน์ของผักอย่างครบถ้วน  ซึ่งแคลอรี่ในแต่ล่ะซอง นั้นก็น้อยมากเช่นกันโดยอยู่ที่ 25 แคลอรี่ต่อ 1 ซอง 20กรัม  ด้วยกรรมวิธีการปรุงรสของเรานั้นไม่มีการใช้ผงชูรสในกระบวนการผลิตเลย และมีโซเดียมที่เป็นปัญหาเสมอมาของขนมก็ต่ำแทบไม่มีเลยเช่นกัน  ดั่งสโลแกนของพวกเรา V lean ว่า ทำด้วยใจ ห่วงใยในสุขภาพ

ปรับปรุงล่าสุด:
21 กุมภาพันธ์ 2018
V Lean Vegetable Crisps ขนมเพื่อสุขภาพ ขนมผักอบกรอบ ขนมไม่มีแป้ง ขนมไม่มีไขมัน ขนมผัก HEALTHY HARVEST GROUP (THAILAND) CO.
สอบถาม
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
ผักอบกรอบเพื่อสุขภาพรสลาบไทย

ผักอบกรอบเพื่อสุขภาพรสลาบไทย เป็น ขนมขบเคี้ยว รสลาบ ชนิดไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำมัน โซเดียมต่ำ ผลิตจากผัก 100 % ปริมาณเส้นใยและวิตามินสูง

สอบถาม
ขนมเพื่อสุขภาพรสดอกเกลือ

ขนมเพื่อสุขภาพรสดอกเกลือ เป็น ขนมขบเคี้ยว รสดอกเกลือ ชนิดไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำมัน โซเดียมต่ำ ผลิตจากผัก 100 % ปริมาณเส้นใยและวิตามินสูง

สอบถาม
ขนมไม่มีไขมัน

ขนมไม่มีไขมัน พวกเรา V lean ผลิตและจำหน่ายขนมที่ไม่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบ เพราะเราใช้วิธีการอบแทนการทอด จึงเป็นขนมเพื่อสุขภาพที่แท้จริง

สอบถาม
ผักอบกรอบเพื่อสุขภาพรสชีส

ผักอบกรอบเพื่อสุขภาพรสชีส เป็น ขนมขบเคี้ยว ชนิดไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำมัน โซเดียมต่ำ ผลิตจากผัก 100 % ปริมาณเส้นใยและวิตามินสูง

สอบถาม
ขนมไม่มีแป้ง

ขนมไม่มีแป้ง พวกเรา V lean ผลิตและจำหน่ายขนมที่ไม่มีส่วนผสมของแป้ง เป็นขนมเพื่อสุขภาพที่แท้จริง

สอบถาม
ขนมผักเพื่อสุขภาพ

ขนมผักเพื่อสุขภาพ พวกเรา V lean ผลิตและจำหน่ายขนมที่ทำมาจากผัก จึงเป็นขนมเพื่อสุขภาพที่แท้จริง

สอบถาม
ขนมเพื่อสุขภาพ

ทุกวันนี้พอผู้คนนึกถึง “ขนม” ก็มักจะออกในแนว ของกินเล่น แต่คำว่า “สุขภาพที่ดี” ไม่เคยมาพร้อมกับ “การกินขนมเลย”

สอบถาม
ผักอบกรอบเพื่อสุขภาพรสธรรมชาติ

ขนมขบเคี้ยว ชนิดไม่มีแป้ง ไม่มีน้ำมัน โซเดียมต่ำ ผลิตจากผัก 100 % ปริมาณเส้นใยและวิตามินสูง

สอบถาม